Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín

  • Mã sản phẩm:

    Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín

  • Giá:Liên hệ: 0984.242.168
  • Trạng thái:Luôn sẵn sàng
  • Model:Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín
  • Bảo hành:24/7
  • Hãng sản xuất:http://suachuadienlanhuytin.vn/

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA K8 CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA, TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, LÒ VI SÓNG, BÌNH NÓNG LẠNH

Khi cần mời quý khách gọi Mr. Cường: 0984.242.168 Trân trọng cám ơn quý khách.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình người dân Thủ Đô. Khi điều hòa bị hỏng, quý khách sẽ rất khó khăn chọn cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín. Hãy thử 1 lần đến với chúng tôi, xem cách mà chúng tôi sửa chữa điều hòa cho bạn, bạn sẽ biết được dịch vụ sửa chữa của chúng tôi như thế nào, có uy tín hay không, để lần sau còn tin tưởng và gọi tiếp.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Tương tự như điều hòa, độ phổ biến của tủ lạnh còn hơn rất nhiều. Trời đang nắng nóng, quý khách cần một ly nước mát mà cũng phải chạy ra đầu ngõ mua trong khi nhà mình có tủ lạnh hỏng thì thật là bất cập. Nếu tủ lạnh nhà bạn hư. Đang có nhu cầu sửa chữa, thì đúng rồi bạn đã tìm được địa chỉ uy tín. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn đã mất lòng tin với nhiều “đợt” thợ rồi, thì hãy thử gọi chúng tôi một lần nữa, chắc chắn, bạn sẽ thấy hài lòng, bạn sẽ có được một niềm tin mới đối với thợ điện lạnh, thay vì lòng tin đã mất bởi những con sâu làm rầu nồi canh trong nghề.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt

Đồ điện tử, điện lạnh, ngoài điều hòa, tủ lạnh, chúng tôi còn sửa chữa tất cả các đồ gia dụng trong nhà quý khách. Máy giặt là một ví dụ điển hình. Máy giặt của quý khách bị rò rỉ nước, chạy quá giờ, hay chạy thiếu giờ, máy không vắt, máy không vào nước hay máy không chạy, quý khách hãy mạnh dạn bấm số. Gọi ngay Mr. Cường điện lạnh: 0984.242.168 máy của quý khách sẽ được sửa chữa trong vòng 30 phút! quý khách có thể tiếp tục được sử dụng.

Sửa chữa lò vi sóng

Lò vi sóng của quý khách cần đến trung tâm sửa chữa, sau những tháng ngày dài phục vụ quý khách? Trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn đủ thợ chuyên môn, bắt bệnh và khắc phục lỗi trong vòng 30 phút. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng trung tâm chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ quý khách tận nhà dù quý khách có ở bất kể quận nào trong nội thành, thành phố Hà Nội. Không ngại máy khó, không ngại xa, chúng tôi cống hiến mong nhận được được sự tin yêu của quý khách hàng. Trân trọng cám ơn quý khách.

Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện dân dụng như: sửa nồi cơm điện, sửa bàn là, sửa quạy điện, sửa ti vi, sửa đầu kỹ thuật số…  nếu cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi, báo bệnh máy, chúng tôi sẽ báo giá và nhất định sẽ có sự ưu ái cho quý khách! Trân trọng quý khách đã quan tâm và đọc hết bài viết của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín
Trụ sở: Tập thể K8 Bách Khoa
Tư vấn miễn phí: 0984.242.168 (Mr. Cường) 
Hỗ trợ kỹ thuật:  0986.544.589 (Mr. Kim)
Hộp thư điện tử: suachuadienlanhuytinbk@gmail.com

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín giá rẻ tại Hà Nội: Sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp... liên hệ ngay: 0984.242.168

Xem thêm: